SEO และ Yahoo – สองด้านของเหรียญเดียวกัน

บางครั้งและอาจจะบ่อยกว่าที่เราควรจะเป็น คำถาม “Search Engine Optimization (SEO) กับการจัดอันดับของ Yahoo” ผุดขึ้นมาในหัว แต่เพื่อประโยชน์ของการสนทนานี้ สมมติว่าคำตอบนั้นง่าย –$ เพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณสำหรับทั้ง SEO และวลีคำหลักที่สร้างผลกำไรของ Yahoo

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาในหน้าเว็บ

ดังนั้นคุณจึงมีเว็บไซต์สำหรับธุรกิจของคุณ คุณได้ลงรายการบริการ/ผลิตภัณฑ์หลักของคุณ และคุณได้ทำการวิจัยคำหลักของคุณแล้ว ยิ่งไปกว่านั้น คุณได้รวมคำหลักใดๆ ที่ธุรกิจนั้นพยายามจัดอันดับไว้

ตอนนี้ เมื่อคุณเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของลูกค้าอย่างเชี่ยวชาญสำหรับหนึ่งในวลีคำหลักเหล่านั้นแล้ว…

Off-PageSearch Engine Optimization

การเพิ่มประสิทธิภาพนอกหน้าคือการได้รับลิงก์กลับไปยังเว็บไซต์ของลูกค้าของคุณ หรือลิงก์ย้อนกลับในลิงก์ย้อนกลับ แสดงถึงกลยุทธ์การเชื่อมโยงอีกประเภทหนึ่งในสองประเภทที่ใช้ในกระบวนการ SEO ซึ่งมักจะทำโดยลิงก์ย้อนกลับแบบสองทางซึ่งไซต์อื่นจะวางลิงก์ที่คลิกได้ไปยังไซต์ของคุณบนไซต์ของพวกเขา และคุณจะวางลิงก์บนไซต์ของคุณไปยังไซต์ที่เชื่อมโยงอยู่ด้วย ลิงก์ย้อนกลับแบบสองทางเป็นลิงก์ที่ดีที่สุดสำหรับความคิดเห็นของฉัน และฉันพยายามรับลิงก์ย้อนกลับจากเว็บไซต์ต่างๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

สองวิธีในการรับลิงก์ย้อนกลับแบบสองทางฟรีคือการเขียนบทความฟรีบนไซต์จำนวนมากที่อนุญาตให้คุณทำเช่นนั้น หรือใช้บริการฟรี เช่น (Free Traffic System) หรือ Social Marker สิ่งเหล่านี้จะทำให้เจ้าของไซต์วางบทความของคุณบนไซต์ของตน ซึ่งจะทำให้การเข้าชมมาที่ไซต์ของคุณ ฉันใช้บริการนี้เพื่อโพสต์บทความในเว็บไซต์ฟรีต่างๆ มากมาย

สำคัญ: หากคุณใช้บริการโพสต์บทความ คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจเสมอว่าบทความของคุณเขียนอย่างถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกปฏิเสธว่า “ไม่ดีพอ” เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะใช้บทความเมื่อพยายามรับลิงก์ย้อนกลับแบบสองทางฟรี บทความเดียวกันที่โพสต์ในไซต์ฟรีหลายสิบแห่งสามารถสร้างลิงก์ที่ไม่ซ้ำกันได้หลายสิบลิงก์ ถ้าคุณทำหลายบทความ ดังนั้น หากคุณสร้างบทความเพียงไม่กี่บทความ คุณจะได้รับลิงก์ย้อนกลับทางเดียวมากกว่า ยิ่งคุณทำเช่นนี้ได้มากเท่าไร คุณก็จะได้รับการจัดอันดับโดย Google เร็วขึ้นเท่านั้น

นักการตลาดทางอินเทอร์เน็ตจำนวนมากยังสร้างเว็บไซต์เพิ่มเติมสองสามแห่งด้วยตนเองและโพสต์บทความบนเว็บไซต์เพิ่มเติมเหล่านี้ ตัวกรองเนื้อหาที่ซ้ำกันสิ่งที่คุณต้องระวังคือถ้าคุณมี 100 เว็บไซต์ทั้งหมดสำหรับวลีคำหลักหนึ่งคำและมีเพียง 2 เว็บไซต์เท่านั้นที่มีเนื้อหาที่ซ้ำกัน Google จะยังนับเป็นหนึ่ง ดังนั้นจึงเป็นการดีกว่าที่จะมีเว็บไซต์เพียง 2 แห่งที่ชี้ไปที่วลีคำหลักเดียวกันทั้งหมด ดีกว่าการมีเว็บไซต์ต่างๆ มากมายที่ชี้ไปยังคำหลักที่ต่างกันทั้งหมด

สำคัญ: อย่าลืมว่า Google จะรวมเว็บไซต์ของคุณไว้ในดัชนีการค้นหาด้วย ดังนั้นการเชื่อมโยงทั้งหมดจะต้องสะท้อนถึงเครือข่ายที่ใช้การได้จึงเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณขายสินค้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีโปรแกรมพันธมิตรที่เชื่อมโยงไปยังหน้าผลิตภัณฑ์แต่ละหน้าของคุณพร้อมลิงก์ที่เหมาะสมกับผู้ค้า นอกจากนี้ หากคุณกำลังทำการตลาดบทความ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลิงก์ของคุณในกล่องทรัพยากรผู้เขียนมีมาตรฐานเพื่อให้ Google และเครื่องมือค้นหาอื่น ๆ ทั้งหมดสามารถสร้างความแตกต่างได้ นอกจากนี้ ปริมาณการใช้ Raver ของคุณอาจทำอันตรายมากกว่าผลดีหากบทความของคุณไม่มีคำหลักชั้นนำที่ดี

สำคัญ: การให้เจ้าของเว็บไซต์และ/หรือโปรแกรมเมอร์เว็บเพิ่ม “เทคนิค” ให้กับเว็บไซต์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก จำเป็นต้องรักษาคุณลักษณะปัจจุบันของเว็บไซต์ของคุณเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของคุณ ฉันจะอธิบายเพิ่มเติมเกี่ยวกับหัวข้อถัดไปในบทความหน้า

การตลาดแบบกะทัดรัดไม่ประนีประนอม

แข่งขันออนไลน์ในลีกเดียวกับ Microsoft, Sony และ Yahoo! คือภาระงาน หน่วยงานเหล่านี้ต่อสู้เพื่อครอบงำเครื่องมือค้นหา โดยให้พื้นที่มากขึ้นสำหรับงบประมาณและการตลาดแบบเข้มข้น

การตลาดออนไลน์ ศิลปะและวิทยาศาสตร์

การออกแบบเว็บไซต์และโฮสต์เป็นเพียงครึ่งหนึ่งของการต่อสู้ เมื่อผู้เข้าชมมาถึงไซต์แล้ว พวกเขาจะต้องได้รับการโน้มน้าวให้มาเรื่อยๆ

ศาสตร์แห่งการขายออนไลน์ถูกนำไปใช้โดยที่ปรึกษาด้านการตลาด มากกว่าเจ้าของธุรกิจ ตัวอย่างเช่น เจ้าของธุรกิจไม่ควรได้รับอนุญาตให้เชื่อว่าตัวชี้วัดใดเป็น “จุดประสงค์” ของการตลาดออนไลน์ นักการตลาดต้องสร้างกลยุทธ์การสื่อสารและการสร้างแบรนด์อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอและเป็นส่วนตัว ซึ่งหมายความว่าทุกองค์ประกอบของกลยุทธ์การสร้างแบรนด์จะต้องสอดคล้องกับเป้าหมายของธุรกิจ

จากขอบเขต ฟังก์ชัน สู่ขอบเขต ฟังก์ชัน….

จากคำสำคัญที่กำหนดเป้าหมาย ความหมาย tontology องค์ประกอบของการขายและส่วนประสมการตลาดไม่ควรยากเกินไปที่จะจัดการ ปัญหาด้านการตลาดที่เข้าใจผิดมากที่สุดประการหนึ่งคือขอบเขตของการติดตามย้อนกลับที่ฉันควรวางไว้ก่อนผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหาที่เป็นธรรมชาติ (ทั่วไปหรือโปรแกรมรวบรวมข้อมูล) ทว่า SEO จำนวนมากเชื่อว่าพวกเขาไม่ควรทำงานเฉพาะกับตำแหน่งของเสิร์ชเอ็นจิ้นและการเข้าชมจากการอ้างอิงเท่านั้น ลูกค้ารายหนึ่งต้องการให้ฉันบอกเขาว่าถึงแม้จะเป็นการตอบแทนการจราจร แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการมอบให้ ลูกค้าระบุถึง ‘คีย์เวิร์ดหางยาว’ โอกาสในการขายต่อเนื่องและการแปลง ฯลฯ โดยเฉพาะ ลูกค้ารายอื่นต้องการให้ฉันถือว่า ‘การคาดเดา’ บางอย่างไม่สอดคล้องกับกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ อันที่จริง ลูกค้าบางรายต้องการเพียง 20% ของการคลิกทำให้เกิด Conversion

ธงแดง 1 – การวิจัย

นักออกแบบเว็บไซต์และ SEO ส่วนใหญ่เริ่มต้นด้วยข้อกำหนดทั่วไป อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องปกติที่นักออกแบบและ SEO จะทำงานร่วมกัน นับตั้งแต่การถือกำเนิดของซอฟต์แวร์การจัดการโครงการ การแข่งขันก็มุ่งเน้นและขับเคลื่อนในระดับท้องถิ่นมากขึ้น การพัฒนาซอฟต์แวร์นั้นถูกกว่าที่เคย แต่ไม่ใช่ว่าทุกแอปพลิเคชันจะได้รับ ROI เท่ากัน ฉันเพิ่งมีลูกค้ามาหาฉันเพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับไซต์อีคอมเมิร์ซ 100,000 หน้าที่สร้างขึ้นด้วย Macromedia Flash เท่านั้น พวกเขาจ่ายเงินให้เอเจนซี่การตลาดดิจิทัลในลอนดอนเป็นเงินหลายร้อยปอนด์ทุกเดือนเพื่อสร้างเว็บไซต์ แต่ก็ยังไม่ทำยอดขายได้เลย ลูกค้าทิ้งคำถามเพราะในสายตาของพวกเขา – ไม่มีการสอบถามใหม่เพียงพอ หลังจากระบุค่าบริการรายเดือนเพื่อให้ไซต์ทำงานด้วยพื้นที่ 1,200 ปอนด์ การสอบถามกลายเป็น 00 ปอนด์ เนื่องจากฉันเคยร่ำรวยจากหน่วยงานก่อนหน้านี้ พวกเขาจึงไม่สามารถโน้มน้าวใจได้ แม้ว่าจะเซ็นสัญญา 5 เดือนก็ตาม ลูกค้าเกือบเลิกล้มโครงการทั้งหมด

นี่เป็นสถานการณ์ทั่วไป ผู้ซื้อไม่ไว้วางใจผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ภายในที่เพิ่งพบกับพวกเขาเพื่อตรวจสอบไซต์ของตน ดังนั้นพวกเขา 301 เปลี่ยนเส้นทางไปยัง URL ที่ต้องการโดยไม่ต้องคิดลึก คำถามที่ยากคือ – คุณควรทำเช่นเดียวกันหรือไม่?

แม้ว่าคุณจะแน่ใจว่าคำหลัก เนื้อหา และการออกแบบนั้นตรงจุด หากไม่ปรับให้เหมาะสม มันจะไม่ทำให้เกิด Conversion เว็บไซต์หลายแห่งได้รับความเดือดร้อนเนื่องจากได้รับการปรับให้เหมาะสมและเปลี่ยนเส้นทาง 301 เปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าแรก สำหรับ SEO นี่เหมือนกับการยิงตัวเองที่เท้า คุณไม่ได้เพิ่มประสิทธิภาพไซต์ของคุณ ดังนั้นคุณอาจดำเนินการต่อและ 301 เปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าแรกของคุณ ในชุมชน SEO เรามีวลี ‘Bolf pointing blank’ หากคุณไม่ตอบ 301 อย่างถูกต้องหรือตอบหน้าที่เกี่ยวข้องใดๆ บนไซต์ของคุณ แสดงว่าคุณกำลังออกจากเว็บไซต์ของคุณในอีก 3 วินาทีต่อมา เงื่อนไขการบริการที่เปลี่ยนไปและการร้องเรียน