อาชีพที่คุณตัดสินใจสำหรับดรูอิดของคุณจะมีผลกระทบอย่างมากต่อทอง เกียร์ และความสำเร็จของตัวละครของคุณ สำหรับผู้ที่ขาด WoW gold และผู้ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพเกียร์ของคุณ มีกลยุทธ์ในการเพิ่มทองและรายได้จากไอเท็มเพื่อเพิ่ม Druid ที่ท้าทายยิ่งขึ้น

ในบรรดาอาชีพรวบรวมสองอาชีพที่ใช้ได้เฉพาะกับคลาส Druid เท่านั้น งานการถลกหนังและงานเครื่องหนังนั้นมีประโยชน์มาก คุณจะต้องใช้ชุดเกราะ เสื้อผ้า เครื่องหนัง และสูตรอาหารเพื่อฝึกฝนการค้าของคุณ หากไม่มีสิ่งเหล่านี้ คุณจะไม่สามารถปรับระดับเสื้อผ้าและอุปกรณ์ได้อย่างถูกต้อง ในทางกลับกัน ไอเทมสกินนิ่งจะเป็นที่ต้องการของผู้เล่นที่ต้องการปกป้องอุปกรณ์ของพวกเขาจากความเสียหาย เนื่องจากคุณกำลังบันทึกรายการที่คุณสร้างด้วยทักษะการสกินของคุณ คุณจึงได้รับประโยชน์ทางการเงินเพิ่มเติม

หากคุณตัดสินใจเลือกอาชีพการสกินนิ่งและกำลังพยายามเพิ่มระดับทักษะของคุณให้ถึงขีดสุด ก็จะต้องอยู่ในพื้นที่ที่คุณมีสกินจริงๆ ใช่แล้ว สถานที่ที่มีสัตว์ตายมากมาย! ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะอยู่ที่การแข่งขันหรือไม่เพราะคุณกำลังจะเป็นการไล่ล่าราคา! การเรียนรู้วิธีเพิ่มประสิทธิภาพเวลาของคุณในการประดิษฐ์จะลดลงจนถึงจุดที่คุณจะสามารถรับไอเท็มที่คุณต้องการได้ เป็นโบนัส คุณจะมีช่วงเวลาง่าย ๆ ในการขายสินค้าของคุณเพื่อผลกำไรสูงสุดโดยการทำเช่นนี้

ต่อไป คุณจะต้องมุ่งเน้นไปที่จุดที่ดีที่สุดที่จะให้เงินมากที่สุด สิ่งนี้จะส่งผลอย่างมากต่อความเร็วที่คุณเลเวล ซึ่งเราจะพูดถึงในภายหลัง เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเองพูดซ้ำ ให้นึกถึงสิ่งของที่คุณจะต้องสร้าง เมื่อคุณมุ่งความสนใจไปที่สิ่งเหล่านี้แล้ว ให้เริ่มคิดล่วงหน้าว่าคุณต้องรวบรวมสิ่งของแต่ละประเภทกี่ชิ้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย

จำไว้ว่ามอนสเตอร์บางตัวดรอปไอเท็มหลายชิ้นที่คุณสามารถสะสมได้ นอกจากนี้ ความถี่ในการดรอปของมอนสเตอร์บางตัวจะเพิ่มขึ้นเมื่อคุณเดินหน้า นั่นหมายความว่า หากคุณกำลังต่อสู้กับสัตว์ประหลาดที่ดรอปไอเท็มหนึ่งชิ้นในทุกๆ ห้าถึงหกการสังหาร คุณจะต้องได้รับไอเท็มประเภทนั้นมากขึ้นเพื่อไปยังเป้าหมายของคุณ เป็นเรื่องง่ายที่จะหมกมุ่นอยู่กับการบรรลุเป้าหมาย แต่สุดท้ายมันจะได้ผล

นี่คือส่วนหนึ่งของการพนัน เมื่อคุณนึกถึงปริมาณทองคำบริสุทธิ์ที่คุณจะทำ ไม่สำคัญว่าคุณจะเล่นทองคำที่เพิ่งได้รับมาหรือไม่ คุณจะสูญเสียมัน แต่คุณจะสร้างทองคำได้มากกว่าที่คุณจะทำได้หากคุณลงทุนในตลาดหุ้นเป็นต้น ดังนั้น จำไว้ว่า จงเปิดตาของคุณและเสี่ยงโชค แต่อย่าหลงระเริงไป

สุดท้าย อย่าเก็บสต๊อกสินค้า คุณจะพบว่าพื้นที่ในกระเป๋าของคุณหมดลงอย่างรวดเร็วและคุณจำเป็นต้องทิ้งอะไรบางอย่าง ยิ่งใหญ่แค่ไหนก็โยนทิ้งไป เก็บสิ่งที่คุณต้องการ ทิ้งสิ่งที่คุณไม่ต้องการ และนั่นนำไปสู่การสะสมทองคำอย่างง่ายดาย

อย่างที่คุณเห็น หากคุณทำตามขั้นตอนง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน คุณจะได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงโดยมีเป้าหมายที่จะยกระดับสกินของคุณและรับทองคำให้ได้มากที่สุด โปรดทราบว่านี่เป็นช่วงที่คุณแลกเปลี่ยนวัสดุที่คุณรวบรวม คุณจะไม่ขายมันให้กับผู้เล่นอื่นผ่านร้านประมูล

ให้แน่ใจว่าคุณเข้ามาก่อนในของขวัญที่คุณต้องการ จากนั้นออกไปรับทองคำที่คุณต้องการ ดูว่ามันง่ายแค่ไหนที่จะทำงานในแบบของคุณเพื่อให้มีบุคลิกที่มั่งคั่งและสะดวกสบาย

สำหรับคำแนะนำสุดท้าย คุณต้องปฏิบัติต่อ Hunter ของคุณเหมือนคลาสมากกว่าเผ่าพันธุ์ หากมีคลาสใดที่สัญญาว่าจะมีทองเป็นจำนวนมาก พวกเขาจะผิดหวัง ในทางกลับกัน หากคุณปฏิบัติต่อ Hunter ของคุณด้วยความเคารพที่สมควรได้รับ คุณจะมีทองคำมากมายให้ใช้งาน